Hotline: 1900 5555 92  |  Mạng lưới |  Tính lãi |  Tuyển dụng |  Liên hệ  | 

Vẫn còn nhiều cơ hội may mắn từ CTKM “Trao điều ước – Nhận niềm vui”

Chia sẻ:

Sau 11 tuần triển khai, CTKM “Trao điều ước – Nhận niềm vui” đã nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng, thu hút hơn 6.500 khách hàng tham gia. Có thể nói, các sản phẩm, dịch vụ của PVcomBank đang ngày càng đáp ứng tốt hơn nhu cầu của quý khách hàng với nhiều tính năng tiện ích và lãi suất hấp dẫn cùng những ưu đãi bất tận.

Trong thời gian diễn ra chương trình, các khách hàng tham gia sản phẩm tiết kiệm tích lũy, mở tài khoản thanh toán, tài khoản PV-Account, sử dụng thẻ tín dụng quốc tế do PVcomBank phát hành không chỉ nhận những ưu đãi ngay khi sử dụng sản phẩm mà còn nhận được mã số dự thưởng tham gia quay thưởng cuối chương trình. Tổng giá trị giải thưởng lên đến gần 4 tỷ đồng.

Đến nay, 05 giải thưởng là Chuyến du lịch đến quốc đảo Singapore và các mã khuyến mại mua hàng Vinmart Online trên website Adayroi.com dành cho các khách hàng là chủ thẻ tín dụng quốc tế PVcomBank Mastercard đã tìm được chủ nhân. Với mong muốn tri ân khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm, dịch vụ của PVcomBank, bộ quà tặng ngay là các sản phẩm sứ cao cấp Dong Hwa phong cách Hàn Quốc vẫn sẽ tiếp tục được trao cho khách hàng Tiết kiệm và Tài khoản đáp ứng đủ điều kiện từ nay đến hết ngày 14/01/2017. Đây là cơ hội để mang về những bộ quà tặng vừa thiết thực, vừa tinh tế, trang nhã cho gia đình, hãy trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ chất lượng cùng PVcomBank và sở hữu ngay nhiều phần quà giá trị.

Ngoài ra, chương trình còn mang tới cơ hội thực hiện mơ ước khám phá thế giới hoàn toàn miễn phí cho tất cả khách hàng gửi tiết kiệm, tài khoản và thẻ tín dụng quốc tế PVcomBank thông qua mã số dự thưởng may mắn để tham gia quay thưởng cuối chương trình.

Dự kiến lễ quay thưởng sẽ diễn ra vào ngày 11/01/2017 tại TP. HCM để tìm ra 05 khách hàng may mắn giành được giải thưởng là những chuyến du lịch hấp dẫn:

01 Giải Nhất: Voucher du lịch châu Âu khám phá Pháp, Đức, Thụy Sỹ, Ý

01 Giải Nhì: Voucher du lịch khám phá nước Ý

03 Giải Ba: Voucher du lịch khám phá Hàn Quốc

Danh sách khách hàng nhận mã số quay thưởng tại đây

Mọi thông tin chi tiết về chương trình, Quý khách hàng vui lòng liên hệ các điểm giao dịch của PVcomBank trên toàn quốc hoặc gọi 1900.5555.92 để được hỗ trợ.

(PVcomBank)

10.000 tỷ cho vay lãi suất ưu đãi từ 7,3%/năm tại PVcomBank

Với hạn mức gói ưu đãi tín dụng lên tới 10.000 tỷ, khách hàng có...

Chi tiết