Hotline: 1900 5555 92  |  Mạng lưới |  Tính lãi |  Tuyển dụng |  Liên hệ  | 

Ưu đãi giảm ngay 1,5% cho CBNV Tập đoàn Dầu khí và đơn vị thành viên khi mua nhà dự án Imperial Plaza

Chia sẻ:

Theo thỏa thuận hợp tác giữa Công ty cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Đất xanh Miền Bắc (ĐXMB) và Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank), CBNV Tập đoàn Dầu khí (bao gồm tất cả các đơn vị thành viên) không chỉ được mức giảm giá 1,5% khi mua căn hộ, mà còn nhận được hoa hồng lên đến 15 triệu đồng khi giới thiệu cho bạn bè, người thân.

Theo đó, khi mua căn hộ tại Imperial Plaza, CBNV Tập đoàn Dầu khí và các đơn vị thành viên sẽ được giảm 1,5% tổng giá trị đã bao gồm thuế của căn hộ. Thêm vào đó, nếu có nhu cầu vay mua, PVcomBank cũng sẽ hỗ trợ tài chính với lãi suất ưu đãi 7,49%/năm trong 12 tháng đầu và giá trị khoản vay lên đến 85% tuỳ thuộc vào loại tài sản đảm bảo. Thời gian vay lên tới 20 năm trong khi người vay không cần trả nợ gốc trong năm đầu tiên.

Đặc biệt, khi giới thiệu cho bạn bè, người thân để mua cặn hộ tại Imperial Plaza, CBNV Tập đoàn Dầu khí và các đơn vị thành viên còn được hưởng mức hoa hồng lên đến 15 triệu đồng khi có giao dịch thành công. Mức chiết khấu và hoa hồng được áp dụng từ ngày 10/4 đến 30/6/2017 cho tất cả các căn hộ thuộc dự án.

Đặt tại vị trí vàng của thủ đô Hà Nội, Imperial Plaza là một trong những dự án bất động sản thu hút được nhiều sự quan tâm nhất trong thời gian qua. Sau thành công của tòa P1 và tòa P3 với hơn 80% căn hộ rao bán đã có chủ, ngày 26/03 vừa qua, chủ đầu tư đã chính thức chào bán toà P2 – Toà nhà đẹp nhất với mặt tiền hướng thẳng ra đường Giải Phóng. Dự án không chỉ mang đến các căn hộ cao cấp đầy đủ tiện nghi, mà còn tích hợp các tiện ích vượt trội ngay trong nội khu như trường học, trung tâm thương mại, phòng tập gym, bể bơi, nhà hàng… Hơn nữa, với mức giá ưu đãi chào bán đợt đầu tiên của tòa P2, dự án sẽ càng hấp dẫn các nhà đầu tư bởi khả năng sinh lời lớn.

Để biết thông tin chi tiết, anh chị vui lòng liên hệ

Mr. Bùi Văn Tuyền – Trung tâm bán Hà Nội (SĐT: 0934 409 015 – Email: tuyenbv@pvcombank.com.vn)

Mr. Nguyễn Thanh Chương – PVcomBank Hoàng Văn Thái (SĐT: 0931 795 999 – Email: chuongnt@pvcombank.com.vn)