Hotline: 1900 5555 92  |  Mạng lưới |  Tính lãi |  Tuyển dụng |  Liên hệ  | 

PVcomBank Đà Lạt khai trương Phòng Giao dịch Đức Trọng

Chia sẻ:

Ngày 19/12/2017, PVcomBank Đà Lạt đã tổ chức lễ khai trương Phòng Giao dịch Đức Trọng tại 404 - 406 Quốc lộ 20, Thị xã Liên Nghĩa, huyện đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng, Tp.Đà Lạt. Tham dự lễ khai trương có ông Trương Quốc Phụ - Phó Giám đốc NHNN Chi nhánh tỉnh Lâm Đồng; bà Nguyễn Thúy Hạnh – GĐ Khối KHCN, PVcomBank cùng các khách hàng và cán bộ nhân viên ngân hàng.

Phát biểu tại lễ khai trương, bà Nguyễn Thúy Hạnh – Giám đốc Khối KHCN PVcomBank cho biết “Cùng tiềm năng phát triển của thành phố Đà Lạt nói riêng và mảnh đât cao nguyên màu mỡ với những dự án nông lâm nghiệp bền vững và ngành dịch vụ du lịch phát triển mạnh mẽ nói chung, PVcomBank mong muốn việc khai trương trụ sở hoạt động của Ngân hàng tại đây sẽ góp phần tích cực vào sự phát triển chung của tình hình kinh tế - xã hội đồng thời tiếp cận gần gũi hơn với người dân và hỗ trợ tích cực nguồn vốn phục vụ sản xuất kinh doanh cho bà con trên địa bàn”.

PVcomBank đang có 03 Chi nhánh và Phòng giao dịch đang hoạt động tại tỉnh Lâm Đồng, các khách hàng đến với PVcomBank sẽ được cung cấp các sản phẩm dịch vụ tài chính, ngân hàng chất lượng cao, tiện ích, hiện đại đồng thời sẽ được tạo điều kiện tốt nhất để các doanh nghiệp và người dân dễ dàng tiếp cận các dịch vụ tài chính.

Đại diện lãnh đạo NHNN tỉnh Lâm Đồng tin tưởng, sự có mặt của PVcomBank sẽ góp phần làm sôi động hơn hoạt động của các tổ chức tín dụng tại đây, đồng thời tăng cao tính cạnh tranh và đem lại sự lựa chọn phong phú cùng với lợi ích tốt hơn cho nhiều doanh nghiệp, người dân địa phương.

 

(PVcomBank)

PVcomBank khắc phục xong sự cố lỗi Tổng đài CSKH 1900 5555 92

Kính gửi Quý Khách hàng, PVcomBank xin thông báo tới Quý Khách hàng về việc...

Chi tiết

PVcomBank thông báo chuyển tạm thời hoạt động Tổng đài từ số 1900 5555 92...

Do bị ảnh hưởng sự cố lỗi đường truyền đường trung kế E1 của nhà...

Chi tiết