Hotline: 1900 5555 92  |  Mạng lưới |  Tính lãi |  Tuyển dụng |  Liên hệ  | 

Dịch vụ xác thực chứng thư bảo lãnh online – Hỗ trợ kinh doanh hiệu quả

Chia sẻ:

 

 

Hiện nay, bên cạnh việc phát hành chứng thư bảo lãnh với các hình thức bảo lãnh linh hoạt, đa dạng, PVcomBank còn triển khai Dịch vụ xác thực chứng thư bảo lãnh online, mang tới trải nghiệm tiện ích hiện đại cho các khách hàng.

Theo đó, các khách hàng có thể nhanh chóng tra cứu, đối chiếu, kiểm tra tính pháp lý của các chứng thư bảo lãnh do PVcomBank phát hành, từ đó đẩy nhanh vận hành kinh doanh, tăng hiệu suất và hiệu quả cũng như dễ dàng tiếp cận, hợp tác với các đối tác và mở rộng sản xuất kinh doanh. Hơn nữa với dịch vụ này, PVcomBank hỗ trợ thao tác trên phần mềm vô cùng đơn giản, giúp khách hàng có thể sử dụng dễ dàng, nhanh chóng, thuận tiện và rất đáng tin cậy. Đặc biệt, miễn phí sử dụng dịch vụ cho khách hàng.

Việc đưa dịch vụ xác thực chứng thư bảo lãnh online vào triển khai cho thấy những nỗ lực từng bước của PVcomBank trong việc hoàn thiện hệ thống sản phẩm dịch vụ, đặc biệt là những sản phẩm dịch vụ dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại, cho phép khách hàng tận hưởng tiện ích tốt nhất.

Hãy tin tưởng lựa chọn những dịch vụ tiện ích nhất mà PVcomBank mang tới để có thể đạt hiệu quả kinh doanh tối đa.

Để biết thêm thông tin liên quan đến chương trình, Quý khách vui lòng liên hệ qua số điện thoại 1900 5555 92, truy cập website  https://www.pvcombank.com.vn/ hoặc điểm giao dịch PVcomBank trên toàn quốc.

(PVcomBank)

 

Thanh toán hóa đơn và nạp tiền điện thoại tự động qua kênh Ngân hàng...

Nhằm tăng cường những tiện ích và sự thuận tiện cho khách hàng khi giao...

Chi tiết

Khai trương trụ sở PVcomBank Lạc Trung

Lễ khai trương trụ sở PVcomBank Lạc Trung trên cơ sở di dời từ PVcomBank...

Chi tiết