Hotline: 1900 5555 92  |  Mạng lưới |  Tính lãi |  Tuyển dụng |  Liên hệ  | 

Cùng PVcomBank săn vé Vietnam Airlines, 01 khách hàng trúng giải Nhất

Chia sẻ:

Giải Nhất trị giá 2 triệu đồng đã được Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) trao cho khách hàng may mắn trong chương trình “Cất cánh dễ dàng với Vietnam Airlines 2017”. Đó là anh Đào Đình Đông – khách hàng đến từ Bà Rịa – Vũng Tàu.

Chương trình khuyến mại “Cất cánh dễ dàng với Vietnam Airlines 2017” do PVcomBank phối hợp cùng Vietnam Airlines triển khai thời gian qua đã thu hút được đông đảo số lượng khách hàng tham gia với nhiều ưu đãi, khuyến mại hấp dẫn.

Và trong số đó, anh Đào Đình Đông là khách hàng may mắn duy nhất đáp ứng điều kiện của chương trình và giành được giải thưởng trị giá 2 triệu đồng.

Anh cho biết, theo kế hoạch, anh dự định tổ chức một chuyến du lịch vào Tết dương lịch ở Hà Nội và Hải Phòng để gia đình nghỉ ngơi sau một năm làm việc vất vả. Cũng là lúc anh đọc được thông tin về chương trình khuyến mại trên trang thông tin của PVcomBank nên anh quyết định mua vé và cũng để thử vận may của mình.

Và bằng việc sử dụng thẻ ATM của PVcomBank đặt mua vé và thanh toán trực tuyến thành công trên website www.vietnamairlines.com, với tổng giá trị giao dịch trên 8 triệu đồng, anh Đông đã giành được may mắn trên.

Theo đánh giá của anh Đông, các chương trình khuyến mại do PVcomBank triển khai đều tốt và thành công. “Thanh toán trực tuyến các dịch vụ qua thẻ ATM PVcomBank đã mang lại cho khách hàng như chúng tôi rất nhiều tiện ích, giờ lại có thêm quà tặng, khuyến mại nữa quả là một điều tuyệt vời. Chắc chắn tôi sẽ giúp Ngân hàng lan tỏa chương trình tới người thân, bạn bè xung quanh. Hi vọng PVcombank sẽ có nhiều hơn nữa các chương trình khuyến mại để khách hàng được trải nghiệm dịch vụ và vận may của mình”– anh Đông nói.

Để đáp ứng nhu cầu, thị hiếu của anh Đông cũng như các khách hàng khác, trong thời gian tới, PVcomBank sẽ tiếp tục phối hợp với Vietnam Airlines triển khai chương trình khuyến mại phụ vụ nhu cầu đi lại, du lịch cho dịp hè 2018. Quý khách hàng hãy lên kế hoạch thưởng ngoạn cho dịp Hè 2018 và theo dõi các chương trình khuyến mại từ PVcomBank để nhận thêm nhiều ưu đãi và không bỏ lỡ cơ hội nhận thưởng.

 

(MarCom)

Thông báo lựa chọn tổ chức đấu giá

Căn cứ Luật đấu giá tài sản ngày 17/11/2016; Căn cứ các quy định của...

Chi tiết