Hotline: 1900 5555 92  |  Mạng lưới |  Tính lãi |  Tuyển dụng |  Liên hệ  | 

PVcomBank tham gia Triển lãm thành tựu Kinh tế - Văn hoá - Xã hội của Thủ đô - 60 năm xây dựng và phát triển

Chia sẻ:

Sáng ngày 04/10/2014, tại Bảo tàng Hà Nội đã diễn ra lễ khai mạc Triển lãm thành tựu Kinh tế - Văn hoá - Xã hội của Thủ đô - 60 năm xây dựng và phát triển.

Tới dự lễ khai mạc có đồng chí Vũ Đức Đam - Phó Thủ tướng Chính phủ; đồng chí Phạm Quang Nghị - Bí thư Thành ủy Hà Nội, cùng nhiều lãnh đạo các bộ, ngành Trung ương, địa phương và đông đảo người dân Thủ đô. Đại diện PVcomBank, đồng chí Vũ Huy An – Bí thư Đảng uỷ, thành viên HĐQT đã tham dự với tư cách là thành viên của Ban tổ chức gian hàng triển lãm.

Triển lãm thành tựu Kinh tế - Văn hoá – Xã hội của Thủ đô - 60 năm xây dựng và phát triển có quy mô 4.000m2, được phân thành các khu riêng biệt như Khu trung tâm, Khu Kinh tế, Khu Văn hóa - Xã hội, Khu An ninh - Quốc phòng, Khu Mặt trận tổ quốc và các đoàn thể. Ngoài việc trưng bày các thành tựu của Thủ đô, Triển lãm còn giới thiệu những thành tựu của một số tỉnh đồng bằng sông Hồng.

Tham gia Triển lãm, gian hàng của Ngành Ngân hàng Hà Nội có chủ đề “Ngành Ngân hàng chung sức xây dựng Thủ đô”, trong đó PVcomBank là một trong 15 ngân hàng có trụ sở hoạt động tại thủ đô Hà Nội cùng phối hợp với các đơn vị tham gia triển lãm từ ngày 04/10 đến 21h ngày 12/10/2014.


                                           Gian hàng triển lãm của PVcomBank

Gian hàng triển lãm của Ngành Ngân hàng Hà Nội được thiết kế rất trang trọng nhằm giới thiệu, quảng bá các thành tựu của ngành ngân hàng Hà Nội nói chung cũng như các sản phẩm, dịch vụ của các ngân hàng trên địa bàn nói riêng đến với người dân thủ đô và khách hàng trong nước, bạn bè quốc tế.

Sau buổi lễ khai mạc, PVcomBank đã vinh dự đón tiếp và giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ Ngân hàng tới đồng chí Vũ Thị Hồng – Phó Thống đốc Ngân hàng Nhà nước cùng các vị khách quý.

 

(PVcomBank)

Quỹ học bổng Thắp sáng niềm tin trao học bổng tại chương trình "Chắp cánh...

Phó chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan chụp ảnh lưu niệm cùng các em sinh...

Chi tiết

Trao học bổng và tài trợ cho học sinh nghèo tại Nam Định

Chiều 15/09/2014, Lễ trao học bổng năm 2014 đã được Hội Khuyến học tỉnh Nam...

Chi tiết