Hotline: 1900 5555 92  |  Mạng lưới |  Tính lãi |  Tuyển dụng |  Liên hệ  | 

PVcomBank được vinh danh “Doanh nghiệp thực hiện tốt trách nhiệm an sinh xã hội và phát triển cộng đồng”

Chia sẻ:

Phó Tổng giám đốc PVcomBank Nguyễn Thu Hương nhận kỷ niệm chương của chương trình

PVcomBank vừa được vinh danh là một trong những doanh nghiệp thực hiện tốt trách nhiệm an sinh xã hội và phát triển cộng đồng, tại lễ công nhận danh sách các doanh nghiệp thực hiện tốt trách nhiệm an sinh xã hội và phát triển cộng đồng 2014, do Bộ Kế hoạch và Đầu tư tổ chức ngày 6/4, tại Nhà hát lớn Hà Nội.

Đến tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Quân - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ; đ/c Trương Thị Mai - Ủy viên  BCH Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban về các vấn đề xã hội của Quốc hội; đ/c Nông Quốc Tuấn - Ủy  viên BCH Trung ương Đảng, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc; đ/c Đào Minh Tú - Phó Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, cùng nhiều lãnh đạo Đảng, Nhà nước và Quốc hội. Đồng chí Nguyễn Thu Hương – Phó Tổng Giám đốc PVcomBank đại diện Ngân hàng tham dự và nhận kỷ niệm chương.

Đây là năm thứ hai chương trình tôn vinh được tổ chức nhằm tuyên truyền nâng cao nhận thức của cộng đồng doanh nghiệp về việc thực hiện các trách nhiệm an sinh xã hội của doanh nghiệp; tăng thêm uy tín, niềm tự hào và sức hấp dẫn cho môi trường kinh doanh Việt Nam. Các doanh nghiệp được chọn đều là các thương hiệu uy tín, có chính sách và kế hoạch triển khai các chương trình an sinh xã hội và phát triển cộng đồng cụ thể và lâu dài, thực hiện tốt trách nhiệm đóng thuế, thủ tục hải quan, môi trường, bảo hiểm xã hội đối với người lao động, có chứng chỉ quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Trong những năm qua, PVcomBank luôn quan tâm và là doanh nghiệp thực hiện có hiệu quả trách nhiệm an sinh xã hội và phát triển cộng đồng, thông qua việc là nhà sáng lập và tài trợ chính cho Quỹ học bổng Thắp Sáng Niềm tin; tích cực tham gia ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo”, tài trợ xây dựng nhiều nhà đại đoàn kết, xây cầu, nhà văn hoá, trường học… tại các địa phương khó khăn trên cả nước; tích cực tham gia các chương trình hiến máu tình nguyện, thăm hỏi và tặng quà cho gia đình chính sách, người già không nơi nương tựa, trẻ mồ côi nhằm góp phần góp phần giảm bớt khó khăn trong sinh hoạt, nâng cao trình độ dân trí cũng như đem lại đời sống tinh thần phong phú hơn cho cộng đồng. Đây vừa là truyền thống văn hoá đã được PVcomBank tiếp nối và dựng xây qua nhiều thế hệ, vừa phù hợp với đạo lý “ Uống nước nhớ nguồn”, “Lá lành đùm lá rách” tốt đẹp của dân tộc Việt Nam.

(PVcomBank)

Tài trợ máy tính cho trường THCS Trực Thành - Nam Định

Ngày 19/01/2014, PVcomBank đã trao tặng 05 bộ máy tính cho trường THCS Trực Thành...

Chi tiết

PVcomBank đồng hành cùng “Hành trình Bài ca sinh viên”

Tối ngày 27/12, tại Nhà hát Âu Cơ - Hà Nội đã diễn ra Đêm...

Chi tiết