Hotline: 1900 5555 92  |  Mạng lưới |  Tính lãi |  Tuyển dụng |  Liên hệ  | 

PVcomBank trao thưởng CTKM “Trao điều ước – Nhận niềm vui”

Chia sẻ:

Kết thúc chương trình khuyến mại “Trao điều ước - Nhận niềm vui”, PVcomBank đã tìm ra chủ nhân của 05 giải thưởng là Chuyến du lịch đến quốc đảo Singapore và các mã khuyến mại mua hàng Vinmart Online trên website Adayroi.com dành cho các khách hàng là chủ thẻ tín dụng quốc tế PVcomBank MasterCard. Chiều qua (08/02/2017), PVcomBank đã trao giải cho các khách hàng trúng thưởng. Tham dự lễ trao giải, về phía PVcomBank có Phó Giám đốc Trung tâm Thẻ Lại Thùy Linh, khách hàng trúng thưởng có anh Nguyễn Sơn và chị Nguyễn Thị Thúy Ngân

Giải thưởng trao cho khách hàng là 01 Tour nghỉ dưỡng miễn phí tại Sentosa – Singapore 3 ngày 2 đêm dành cho 02 người bao gồm: Vé máy bay khứ hồi (xuất phát từ HN hoặc HCM đi Singapore); Voucher nghỉ dưỡng tại Resort World Sentosa, Vé thăm quan đến Universal Studios Singapore, S.E.A Aquarium và Adventure Cove Water Park.

Phó Giám đốc Trung tâm Thẻ Lại Thùy Linh trao giải cho anh Nguyễn Sơn - khách hàng  trúng thưởng 

Chia sẻ cảm xúc khi trở thành những khách hàng may mắn nhất của chương trình, chị Thúy Ngân và anh Nguyễn Sơn đều cảm thấy rất vui và bất ngờ khi nhận giải thưởng giá trị này. Anh Nguyễn Sơn dự định sẽ mời bố mẹ anh đến nghỉ dưỡng tại khu Resort World Sentosa trong thời gian tới. Chị Thúy Ngân cũng có dự định đưa gia đình cùng sang Singapore vui chơi và thăm quan tại các điểm du lịch hấp dẫn mà chương trình trao tặng.

Thẻ tín dụng PVcomBank MasterCard mới ra mắt khách hàng gần 01 năm nhưng với lợi thế của người đi sau, PVcomBank đã hoàn thiện thẻ với các tiện ích và giá trị gia tăng tối ưu cho người sử dụng.

Chị Thúy Ngân – một trong những chủ nhân của giải thưởng chia sẻ: “Gần 01 năm sử dụng Thẻ tín dụng PVcomBank MasterCard, mình luôn cảm thấy thuận tiện trong mọi giao dịch, rất nhiều nơi chấp nhận thanh toán bằng thẻ của PVcomBank. Mình thường dùng thẻ để đóng tiền học cho con, đi mua đồ ở siêu thị, đi ăn bên ngoài mình cũng thường thanh toán bằng thẻ. Nói chung, mình thấy khá hài lòng  với các tiện ích và thuận lợi mà thẻ tín dụng PVcomBank MasterCard mang lại”.

Khách hàng Nguyễn Sơn lại bày tỏ sự hài lòng với ứng dụng PVcomBank Plentii trên Apps Store. Theo đánh giá của anh Nguyễn Sơn, ứng dụng tra cứu ưu đãi Thẻ này có khá nhiều ưu điểm, tiện lợi và bảo mật: Sau mỗi giao dịch khách hàng có thể chủ động tra cứu thông tin giao dịch, dư nợ thẻ trên Apps, hơn nữa có thể tự mình đóng/mở tính năng thanh toán trực tuyến của thẻ giúp tự chủ hơn trong việc quản lý chi tiêu…

Được biết, trong thời gian tới, anh Nguyễn Sơn và chị Thúy Ngân cũng sẽ xem xét đến việc sử dụng thêm nhiều sản phẩm dịch vụ của PVcomBank.

Phó Giám đốc Trung tâm Thẻ Lại Thùy Linh trao giải cho chị Thúy Ngân

Tại buổi lễ, Phó Giám đốc Trung tâm Thẻ Lại Thùy Linh cảm ơn các khách hàng đã tin tưởng và sử dụng Thẻ tín dụng của PVcomBank, đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của các khách hàng trong thời gian tới. PVcomBank sẽ không ngừng hoàn thiện các tính năng của thẻ nhằm mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm tuyệt vời với những tiện ích tốt nhất.

PVcomBank khai trương trụ sở mới tại Hoàng Văn Thái

Nằm trong kế hoạch mở rộng mạng lưới hoạt động, sáng nay 08/02/2016, PVcomBank đã...

Chi tiết

PVcomBank thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017

Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam trân trọng thông báo tới các Quý khách...

Chi tiết