Hotline: 1900 5555 92  |  Mạng lưới |  Tính lãi |  Tuyển dụng |  Liên hệ  | 

PVcomBank trao tặng xe Mercedes cho Khách hàng gửi tiền

Chia sẻ:

Sáng ngày 18/01/2014, tại Hội sở chính số 22 Ngô Quyền, Hà Nội, PVcomBank đã long trọng tổ chức Lễ trao thưởng chương trình “Quay số trúng ngay – Vận may hợp nhất”. Đến tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Hoàng Giang - đại diện Cục Xúc tiến Thương mại, ông Võ Trọng Thuỷ, ông Lê Minh Tuấn – Thành viên HĐQT PVcomBank và đại diện các khách hàng trúng thưởng.

                      

                     Các khách hàng may mắn trúng thưởng của Ngân hàng PVcomBank

Tại buổi lễ, PVcomBank đã trao thưởng cho các khách hàng may mắn trúng thưởng hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội, là đại diện cho 118 khách hàng may mắn trên toàn quốc đã trúng các giải thưởng của Ngân hàng trong chương trình “Quay số trúng ngay – Vận may hợp nhất”, bao gồm: 1 Giải đặc biệt - xe ô tô Mercedes C200 trị giá 1,3 tỷ đồng; 2 giải nhất - Xe máy Piaggio Vespa LX trị giá 66,9 triệu đồng/ giải; 5 giải nhì - Ti vi LCD Sony trị giá 11,5 triệu đồng/giải; 10 giải ba – Máy tính bảng Samsung Galaxy Tab 3 trị giá 7,3 triệu đồng/giải; và 100 giải khuyến khích – Thẻ ATM có giá trị trong tài khoản 2 triệu đồng/giải.

        Ông Võ Trọng Thủy -  TV HĐQT PVcomBank trao giải đặc biệt cho khách hàng Lê Thị Huân

Là người may mắn nhất trong chương trình khi được sở hữu Giải đặc biệt – Chiếc xe Mercedes C200, khách hàng Lê Thị Huân chia sẻ: “Tôi thật may mắn và rất bất ngờ khi biết mình trúng thưởng. Với việc sở hữu xe ô tô có giá trị như thế này là điều chưa bao giờ tôi nghĩ đến. Việc giao dịch với PVcomBank không phải vì những quà tặng khuyến mãi từ chương trình mà bởi chính sự nhiệt tình, thân thiện của những cán bộ nhân viên PVcomBank đã giữ chân tôi giao dịch với Ngân hàng. Đồng thời, PVcomBank là một ngân hàng tuy mới thành lập nhưng được kế thừa sự uy tín từ 2 tổ chức trước đó. Việc này tạo động lực để tôi tiếp tục giao dịch với ngân hàng. Trong thời gian tới, tôi sẽ tiếp tục đồng hành với PVcomBank qua các chương trình khác”.

Ông Võ Trọng Thủy – Thành viên HĐQT độc lập PVcomBank cho biết: “Dự kiến trong thời gian tới, PVcomBank sẽ tiếp tục cho ra mắt nhiều chương trình khuyến mãi với các giải thưởng có giá trị và hấp dẫn để đáp lại sự tin yêu và tín nhiệm của khách hàng đã đồng hành cùng PVcomBank. Bên cạnh đó, việc ứng dụng và triển khai công nghệ hiện đại để cho ra mắt nhiều sản phẩm, dịch vụ tiện ích, đáp ứng đa dạng các nhu cầu giao dịch của khách hàng sẽ là phương châm hoạt động và phù hợp với khẩu hiệu “Ngân hàng không khoảng cách” của PVcomBank”.

 

(PVcomBank)

Danh sách khách hàng trúng thưởng chương trình “Quay số trúng ngay – Vận may...

Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) trân trọng thông báo và chúc mừng...

Chi tiết

PVcomBank tổ chức thành công Lễ quay số cuối chương trình “Quay số trúng ngay...

Sáng 11/01/2014, tại Hội sở Hà Nội, PVcomBank đã tổ chức thành công Lễ quay...

Chi tiết