Hotline: 1900 5555 92  |  Mạng lưới |  Tính lãi |  Tuyển dụng |  Liên hệ  | 

PVcomBank tổ chức thành công Lễ quay số cuối chương trình “Quay số trúng ngay – Vận may hợp nhất”

Chia sẻ:

Sáng 11/01/2014, tại Hội sở Hà Nội, PVcomBank đã tổ chức thành công Lễ quay số cuối chương trình khuyến mại huy động “Quay số trúng ngay – Vận may hợp nhất” với sự tham dự của Ông Nguyễn Hoàng Giang - Đại diện Cục Xúc tiến Thương mại, Ban Lãnh đạo Ngân hàng, cùng đại diện các khách hàng có giao dịch với PVcomBank tại khu vực Hà Nội.

“Quay số trúng ngay – Vận may hợp nhất” là chương trình khuyến mại được PVcomBank triển khai từ ngày 04/10/2013 đến ngày 31/12/2013 với mục đích tri ân khách hàng và chào đón sự kiện ra mắt Ngân hàng hợp nhất. Khi tham gia chương trình, mọi khách hàng cá nhân và tổ chức có hai cơ hội trúng thưởng bao gồm: Giải thưởng quay số trúng ngay bằng tiền mặt và giải thưởng quay số cuối chương trình với tổng giá trị giải thưởng lên đến gần 20 tỷ đồng, tương ứng 372.118 giải thưởng, trong đó 372.000 giải thưởng trúng ngay khi gửi tiền và 118 giải thưởng quay số vào cuối chương trình.

Với phần mềm quay số đáp ứng đủ 3 tiêu chí: Tính chính xác của phần mềm; Tính bảo mật của chương trình quay số và Tính công khai, minh bạch về kết quả trúng thưởng, dưới sự giám sát của Cục Xúc tiến Thương mại, danh sách 118 khách hàng trúng thưởng được công bố ngay tại buổi lễ.

Theo đó, khách hàng Lê Thị Huân, giao dịch tại PGD Tây Hồ đã may mắn trúng giải đặc biệt là xe ô tô Mercedes C200 trị giá 1,3 tỷ đồng. Danh sách và thông tin đầy đủ của 118 khách hàng may mắn trúng thưởng trong chương trình cũng sẽ được công bố trên website của PVcomBank trong thời gian sớm nhất. Dự kiến, lễ trao giải chương trình sẽ được tổ chức tại Hội sở Hà Nội và các đơn vị có khách hàng trúng thưởng vào ngày 18/01/2014.

(PVcomBank)

Thông báo thay đổi nhân sự chủ chốt của PVcomBank

Căn cứ Giấy phép số 279/GP-NHNN ngày 16/9/2013 của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước...

Chi tiết

PSI – Nhịp cầu kết nối các cơ hội đầu tư

Dịch vụ ngân hàng đầu tư như tư vấn tài chính doanh nghiệp, mua bán...

Chi tiết