Hotline: 1900 5555 92  |  Mạng lưới |  Tính lãi |  Tuyển dụng |  Liên hệ  | 

PVcomBank tham gia Hội nghị đầu tư 2013 “Quay về cốt lõi”

Chia sẻ:

Sáng 22/10/2013, tại Khách sạn Sheraton TP.HCM đã diễn ra Hội nghị đầu tư năm 2013 với chủ đề “Quay về cốt lõi - Những điều chưa nói”. Đây là Hội nghị được tổ chức thường niên với sự tham gia, thuyết trình của các chuyên gia và đại diện  lãnh đạo đến từ các doanh nghiệp uy tín trong nước và quốc tế.


               Ông Dương Xuân Quang – Phó Tổng giám đốc PVcomBank tham dự Hội nghị

Hội nghị Đầu tư 2013 với những chủ đề hấp dẫn như: Kinh tế vĩ mô - Điều gì đang chờ ta phía trước; Các thách thức khi quay về cốt lõi; Sức khoẻ tổ chức – vũ khí cạnh tranh tối thượng của doanh nghiệp… được các chuyên gia trong và ngoài nước phân tích, thảo luận với nhiều góc cạnh đa chiều đã thu hút được sự quan tâm, ghi nhận và đánh giá cao của cộng đồng doanh nghiệp. Hội nghị cũng mang đến những thông tin hữu ích, những bài học chiến lược sâu sắc về việc làm thế nào để vượt qua khủng hoảng, đón đầu cơ hội kinh doanh và dẫn dắt doanh nghiệp tăng trưởng liên tục, bền vững…

                Chủ đề “Quay về cốt lõi” làm sôi nổi và sinh động không khí của buổi thảo luận

Thông qua việc đồng hành cùng chương trình với tư cách là nhà tài trợ kim cương của sự kiện, thương hiệu PVcomBank một lần nữa đã có dịp được quảng bá tới đông đảo các cá nhân, tổ chức trong nước và quốc tế, góp phần mang lại nhiều cơ hội đầu tư và giá trị cho thương hiệu PVcomBank.

 
(PVcomBank)

Hội nghị triển khai Nghị quyết BCH TW Đảng khoá XI và Lễ ra mắt...

Ngày 19/10, tại Hội sở 22 Ngô Quyền, PVcomBank đã tổ chức Hội nghị quán...

Chi tiết

PVcomBank tổ chức thành công Lễ quay số chương trình Quay số trúng ngay –...

Sáng nay, ngày 19/10/2013, PVcomBank tổ chức Lễ quay số chương trình khuyến mại “Quay...

Chi tiết