Hotline: 1900 5555 92  |  Mạng lưới |  Tính lãi |  Tuyển dụng |  Liên hệ  | 

PVcomBank ký thỏa thuận hợp tác với Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

Chia sẻ:

Sáng 22/02/2017, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ ký thỏa thuận hợp tác giữa Ngân hàng thương mại cổ phần Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) và Trường Đại học Kinh tế Quốc dân (ĐHKTQD).

Tham dự Lễ ký, về phía PVcomBank có sự hiện diện của ông Nguyễn Hoàng Linh - Ủy viên HĐQT, ông Đoàn Đức Minh, ông Phạm Huy Tuyên – Phó Tổng GĐ, bà Nguyễn Thúy Hạnh – Giám đốc Khối KHCN; về phía trường Đại học KTQD có GS.TS Trần Thọ Đạt – Hiệu trưởng; PGS.TS. Nguyễn Thanh Hà – Chủ tịch Hội đồng Trường; PGS.TS. Hoàng Văn Cường, PGS.TS. Trần Thị Vân Hoa, PGS.TS Phạm Hồng Chương – Phó Hiệu trưởng cùng đông đảo các CBNV của 2 đơn vị.

Thông qua Thỏa thuận hợp tác, PVcomBank và Trường ĐHKTQD cam kết cùng ưu tiên sử dụng sản phẩm, dịch vụ của nhau, cùng nhau hỗ trợ, khai thác tối ưu thế mạnh, tiềm năng của mỗi bên trên cơ sở quy định của pháp luật hiện hành, bình đẳng, cùng có lợi và phù hợp với điều kiện của mỗi bên.

Cụ thể, PVcomBank và Trường ĐHKTQD sẽ hợp tác trong việc cung cấp, sử dụng các dịch vụ ngân hàng như: Dịch vụ nhận tiền gửi; Cấp tín dụng và thu xếp vốn; Dịch vụ Bảo lãnh, Dịch vụ Trả lương qua tài khoản, Dịch vụ Thu hộ phí… và các dịch vụ bán lẻ khác của PVcomBank. PVcomBank cam kết sẽ dành cho cán bộ, công nhân viên và sinh viên của Trường ĐHKTQD các gói sản phẩm dịch vụ tài chính ngân hàng với cơ chế lãi suất, phí ưu đãi cùng chất lượng dịch vụ vượt trội.

Bên cạnh đó, PVcomBank và Trường ĐHKTQD cam kết cùng hợp tác trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học, phối hợp tổ chức hội thảo, tọa đàm chuyên đề về những nội dung hai bên cùng quan tâm như quản trị ngân hàng, quản trị rủi ro, tài trợ dự án, kinh doanh ngoại tệ và phái sinh, v.v.

Hàng năm, PVcomBank thông báo đến Trường ĐHKTQD các chính sách, điều kiện, tiêu chuẩn và kế hoạch tuyển dụng lao động trong năm của PVcomBank, đồng thời tiếp nhận sinh viên, học viên của Trường ĐHKTQD đến PVcomBank thực tập. Cả hai cũng sẽ ưu tiên hỗ trợ lẫn nhau trong việc truyền thông, marketing quảng bá hình ảnh, thương hiệu, các sản phẩm dịch vụ của hai bên trên cơ sở phù hợp tính quy chuẩn pháp lý cũng như văn hóa của mỗi đơn vị.

Phát biểu tại Lễ ký, GS.TS Trần Thọ Đạt cho biết: “Việc ký kết hợp tác giữa PVcomBank và Trường ĐHKTQD là một bước tiến quan trọng đưa mối quan hệ giữa hai đơn vị lên một tầm cao mới, thể hiện quyết tâm và nỗ lực không ngừng để đảm bảo sự tăng trưởng bền vững của cả hai bên. Đồng thời, Thỏa thuận này cũng mở ra các cơ hội hợp tác hiệu quả hơn, toàn diện hơn và thực chất hơn nhằm tạo tiền đề để hai bên khai thác thế mạnh, phát triển quan hệ hợp tác ngày càng bền chặt. Trên cơ sở các điều khoản thỏa thuận, chúng tôi sẽ giao cho các đơn vị chức năng để hiện thực hóa các nội dung hợp tác và tổ chức thực hiện để đạt được các mục tiêu đề ra”.

Được biết, Đại học Kinh tế Quốc dân là một trong những trường Đại học uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực kinh tế, tài chính, là cái nôi đào tạo những cán bộ ngân hàng tương lai với nền tảng kiến thức, kỹ năng vững chắc.  Thỏa thuận hợp tác giữa PVcomBank và Trường ĐHKTQD lần này đánh dấu một bước phát triển hơn nữa trong mối quan hệ gắn bó giữa hai bên, mở ra các cơ hội hợp tác toàn diện và lâu dài.

(PVcomBank)

PVcomBank thông báo nghỉ giao dịch ngày 18/02/2017 và tạm ngừng giao dịch trên các...

Để triển khai nâng cấp hệ thống, PVcomBank thông báo sẽ nghỉ giao dịch ngày...

Chi tiết

PVcomBank thông báo thay đổi số tài khoản của khách hàng

PVcomBank xin trân trọng thông báo về việc sẽ tiến hành thay đổi Số hiệu...

Chi tiết