Hotline: 1900 5555 92  |  Mạng lưới |  Tính lãi |  Tuyển dụng |  Liên hệ  | 

PVcomBank ký kết Thỏa thuận hợp tác toàn diện với Tổng công ty Điện lực Dầu khí (PVPower)

Chia sẻ:

                                                    

                                                                Lễ ký kết

Ngày 07 tháng 03 năm 2014, tại Hải Phòng, đã diễn ra Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa Ngân hàng thương mại cổ phần Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) và Tổng công ty Điện lực Dầu khí (PVPower). Đến tham dự lễ kí kết có ông Đỗ Văn Hậu – Ủy viên HĐTV, Tổng Giám đốc PVN cùng đại diện các phòng Ban thuộc PVN; Lãnh đạo PVcomBank, PVPower và Lãnh đạo các đơn vị thành viên PVFCco, PVTex, BSR.

Năm 2013, PVPower đã sản xuất và cung cấp cho lưới điện quốc gia 16,146 tỷ kWh, chiếm 15% thị trường điện quốc gia. Trên cơ sở hợp tác toàn diện giữa hai đơn vị, PVcomBank hỗ trợ PVPower các sản phẩm dịch vụ tài chính tốt nhất, hai bên thỏa thuận sẽ hợp tác, cung cấp và sử dụng các sản phẩm dịch vụ: tiền gửi, tài khoản thanh toán, tín dụng và thu xếp vốn, hợp tác đầu tư, tư vấn tài chính, các dịch vụ tài chính cá nhân và các dịch vụ khác. Theo đó, PVPower sẽ ưu tiên sử dụng các sản phẩm dịch vụ của PVcomBank, PVcomBank sẽ thiết kế các gói sản phẩm chuyên biệt phù hợp nhất với nhu cầu của PVPower.

Phát biểu tại buổi lễ kí kết, Tổng Giám đốc PVN Đỗ Văn Hậu cho rằng việc chuyển đổi mô hình thành Ngân hàng TMCP của PVcomBank là một bước tiến lớn, đồng thời khẳng định sự kì vọng về hoạt động của Ngân hàng mang lại hiệu quả cao, đảm bảo việc đầu tư của Tập đoàn. Bên cạnh đó, Tổng Giám đốc cũng mong muốn các đơn vị thành viên của Tập đoàn Dầu khí ưu tiên sử dụng dịch vụ của PVcomBank. Đối với những đơn vị còn có khó khăn PVcomBank sẽ có chính sách hỗ trợ hợp lý với nhu cầu, khả năng tài chính của từng đơn vị.

Thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa PVPower và PVcomBank không chỉ đánh dấu bước phát triển mới của mối quan hệ lâu dài, vì lợi ích chung của hai đơn vị, mà còn khẳng định chính sách kinh doanh nhất quán của PVcomBank “lấy khách hàng làm trọng tâm”, luôn đồng hành với các dự án lớn, trọng điểm của ngành Dầu khí.


(PVcomBank)

PVcomBank đồng hành cùng giải chạy “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước”

Ngày 28/2/2014, tại thành phố Bắc Ninh đã diễn ra lễ khai mạc giải chạy...

Chi tiết

PVcomBank ký thỏa thuận hợp tác toàn diện với PVCFC

Lễ ký kết Ngày 19/2/2014, tại Cà Mau, Công ty TNHH MTV Phân bón Dầu...

Chi tiết