Hotline: 1900 5555 92  |  Mạng lưới |  Tính lãi |  Tuyển dụng |  Liên hệ  | 

PVcomBank khai trương trụ sở mới tại Hoàng Văn Thái

Chia sẻ:

Nằm trong kế hoạch mở rộng mạng lưới hoạt động, sáng nay 08/02/2016, PVcomBank đã tổ chức lễ khai trương trụ sở mới Phòng Giao dịch Hoàng Văn Thái tại 73 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội.

Việc khai trương trụ sở mới PVcomBank Hoàng Văn Thái đã cho thấy nỗ lực của PVcomBank nhằm phục vụ tốt hơn nữa nhu cầu của các khách hàng trên địa bàn TP. Hà Nội, thể hiện mong muốn đồng hành cùng khách hàng tổ chức và cá nhân trong mọi kế hoạch kinh doanh, dự án tài chính.

Bà Nguyễn Thúy Hạnh – Giám đốc Khối KHCN PVcomBank cho biết: “PVcomBank Hoàng Văn Thái nằm trên tuyến phố kinh doanh sầm uất, tập trung nhiều doanh nghiệp, hộ kinh doanh và có mật độ dân cư đông đúc. Đây là điều kiện thuận lợi cho việc thu hút nguồn tiền gửi dân cư, phát triển đa dạng khách hàng trên địa bàn, đưa các sản phẩm dịch vụ của PVcomBank đến gần hơn với khách hàng.” Bà Hạnh đánh giá PVcomBank Hoàng Văn Thái, với những yếu tố thuận lợi sẽ sớm trở thành một trong những đơn vị kinh doanh xuất sắc của PVcomBank, đồng thời hoàn thành tốt các chỉ tiêu mà Lãnh đạo Ngân hàng đề ra.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Hoa - Trưởng phòng Quản lý cấp phép các TC Tín dụng và hoạt động NH, Cục TT Giám sát NH TP Hà Nội nhấn mạnh: “Việc PVcomBank khai trương trụ sở mới Phòng Giao dịch Hoàng Văn Thái, với vị trí thuận lợi, đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp cùng cơ sở vật chất được trang bị tốt hơn hứa hẹn sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Hiện nay, nhu cầu tài chính của khách hàng ngày càng tăng, nhưng yêu cầu về sản phẩm dịch vụ cũng rất khắt khe. Chính vì vậy, việc chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ, mang lại nhiều tiện ích khách hàng có thể nói là một hướng đi đúng đắn của PVcomBank tại thời điểm này, đặc biệt là trên thị trường khó tính như Thủ đô Hà Nội.”

Trong suốt hơn 03 năm qua, tập thể Ban Lãnh đạo và CBNV PVcomBank luôn đồng sức, chung lòng, không ngừng nỗ lực mang đến cho khách hàng những SPDV tốt nhất với chất lượng, tiện ích vượt trội.

Nhân dịp khai trương, PVcomBank Hoàng Văn Thái dành nhiều phần quà hấp dẫn dành tặng khách hàng đến giao dịch.

 

(PVcomBank)

PVcomBank thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017

Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam trân trọng thông báo tới các Quý khách...

Chi tiết

PVcomBank trao thưởng cho các khách hàng trúng thưởng chương trình khuyến mại “Trao điều...

Sau lễ quay thưởng chương trình khuyến mại (CTKM) Trao điều ước nhận niềm vui,...

Chi tiết