Hotline: 1900 5555 92  |  Mạng lưới |  Tính lãi |  Tuyển dụng |  Liên hệ  | 

PSI – Nhịp cầu kết nối các cơ hội đầu tư

Chia sẻ:

Dịch vụ ngân hàng đầu tư như tư vấn tài chính doanh nghiệp, mua bán - sáp nhập, thu xếp vốn... đang trở thành lĩnh vực kinh doanh đầy tiềm năng của các doanh nghiệp tư vấn hàng đầu tại Việt Nam.

“Tuy nhiên, nhà tư vấn phải có được sự am hiểu toàn diện về môi trường kinh doanh, về môi trường pháp lý cũng như từng khách hàng” – Ông Marc Djandji, Cố vấn Cao cấp của Công ty Cổ phần Chứng khoán Dầu khí (PSI) chia sẻ về xu hướng này tại Việt Nam.

Gần đây PSI đã tư vấn thành công cho Tổng Công ty Cổ phần Khoan và Dịch vụ Khoan Dầu khí (PVD) phát hành riêng lẻ 40 triệu cổ phiếu cho một nhóm các nhà đầu tư trong và ngoài nước bao gồm Petro Vietnam, PENM, PYN và Vina Capital thu về số tiền 1.454 tỷ VNĐ (khoảng 70 triệu USD) chiếm 17% cổ phần của PVD sau phát hành.

PSI là nhà thầu chính thực hiện trọn gói dịch vụ tư vấn xây dựng bộ hồ sơ giới thiệu cơ hội đầu tư, xúc tiến tìm kiếm và hỗ trợ đàm phán toàn diện với các nhà đầu tư tiềm năng cũng như tư vấn lập hồ sơ phát hành riêng lẻ và phát hành cổ phiếu ưu đãi cho cán bộ PVD. Vượt qua nhiều khó khăn về mốc thời gian, bảo mật thông tin, quy trình phê duyệt…, chỉ sau 4 tháng PSI đã hoàn tất công việc.

Ông Marc cho biết thêm, đây chỉ là một trong số rất nhiều thương vụ mà PSI đã thực hiện thành công trong vòng 3 năm vừa qua. Với sự hậu thuẫn của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam và đối tác chiến lược SMBC Nikko, cùng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, sự am hiểu sâu rộng thị trường, PSI sẽ còn tiếp tục khẳng định vai trò là nhịp cầu kết nối các cơ hội đầu tư cho các đối tác trong và ngoài nước.

Một số thương vụ tiêu biểu:­­­

* Tư vấn niêm yết cho 32 đơn vị với tổng giá trị vốn hóa thị trường là 35.083 tỷ đồng

* Tư vấn phát hành cho 18 doanh nghiệp với tổng trị giá phát hành gần 7.000 tỷ đồng mệnh giá cổ phiếu

* Tư vấn thành công 10 đề án Tái cấu trúc Tập đoàn và Tổng Công ty Nhà nước
(PSI)

PVcomBank “Chào 2014”

Tối 30/12/2013, tại Câu lạc bộ Mỹ - Hà Nội, chương trình tất niên với...

Chi tiết

PVcomBank tổ chức thành công Hội nghị tổng kết toàn Ngân hàng, Hội nghị Người...

Hội nghị tổng kết toàn Ngân hàng, Hội nghị Người Lao động PVcomBank năm 2013...

Chi tiết