Hotline: 1900 5555 92  |  Mạng lưới |  Tính lãi |  Tuyển dụng |  Liên hệ  | 

Lãnh đạo Tập đoàn Dầu khí Việt Nam thăm và chúc tết PVcomBank

Chia sẻ:

Nhân dịp đầu xuân Giáp Ngọ, sáng 06/02/2014, Chủ tịch HĐTV PetroVietnam Phùng Đình Thực, Tổng Giám đốc Đỗ Văn Hậu đã dẫn đầu đoàn lãnh đạo PetroVietnam đến thăm và chúc tết CBNV PVcomBank. Thay mặt đoàn, Chủ tịch Phùng Đình Thực đã gửi lời chúc tới toàn thể CBNV PVcomBank cùng gia đình một năm mới an khang, hạnh phúc.

Cũng trong sáng 6/2, trong không khí háo hức của ngày làm việc đầu năm mới, PVcomBank Hội sở đã có buổi gặp mặt thân mật CBNV tại tầng 9, 22 Ngô Quyền.

Tại buổi gặp gỡ đầu năm, Chủ tịch HĐQT PVcomBank Nguyễn Đình Lâm đã có những chia sẻ đầy tâm huyết về chặng đường phát triển sắp tới của PVcomBank và gửi lời chúc mừng nhân dịp năm mới tới toàn thể CBNV Ngân hàng.

Năm Quý Tỵ vừa qua là một năm đầy vất vả, khó khăn nhưng PVcomBank đã vững bước vượt qua và đạt được những thành công nhất định với mô hình và hình thức hoạt động mới. Bước sang năm 2014 – một năm có ý nghĩa quan trọng đối với PVcomBank, là giai đoạn mà toàn hệ thống phải thay đổi thực sự về “chất”, với mục tiêu hướng tới Top 5 ngân hàng TMCP có các chỉ số an toàn cao nhất tại Việt Nam.

Chủ tịch HĐQT Nguyễn Đình Lâm gửi tới toàn thể CBNV lời chúc sức khoẻ, gia đình yên vui, hạnh phúc để chung sức chung lòng hoàn thành thắng lợi kế hoạch 2014 cũng như đạt những mục tiêu to lớn của Ngân hàng trong chặng đường phát triển sắp tới.

(PVcomBank)

Thông báo về việc nghỉ giao dịch nhân dịp Tết nguyên đán Giáp Ngọ 2014

PVcomBank trân trọng thông báo tới Quý khách hàng về việc nghỉ giao dịch nhân...

Chi tiết

PVcomBank trao tặng xe Mercedes cho Khách hàng gửi tiền

Sáng ngày 18/01/2014, tại Hội sở chính số 22 Ngô Quyền, Hà Nội, PVcomBank đã...

Chi tiết